เมื่อวันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา ดำเนินกิจกรรมวันคริสมาสต์ และพิธีมอบ เกียรติบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนดี กิจกรรมเด่น มีจิตอาสา และมีความกตัญญู โดยได้รับเกียรติ จากนายนิรัน โทนผุย รองนายกเทศมนตรีตำบลตระการพืชผล มามอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษา ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล