เมื่อวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูลูกเสือและลูกเสือวิสามัญ ดำเนินโครงการเตรียมลูกเสือวิสามัญและประดับแถบ 2 สี ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล