วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ณ บริเวณหอประชุมโนนแม่เมาะ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล