วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมการเลือกตั้ง อบต. ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่จะถึงนี้ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล