วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครูลูกเสือ และลูกเสือวิสามัญ เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2564 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล