วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ครูระเบียบ ลำงาม ที่ได้รับรางวัล “ครูขวัญศิษย์”

วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ครูระเบียบ ลำงาม ที่ได้รับรางวัล "ครูขวัญศิษย์" ของมูลนิธิรางวัลเจ้าฟ้ามหาจักรี ครั้งที่ 4 ปี 2564 ในพิธีมอบรางวัล ครูยิ่งคุณและรางวัลครูขวัญศิษย์ ปี 2564 จังหวัดอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมบัวแก้ว โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานี