วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอต้อนรับและแสดงความยินดี

วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอต้อนรับ และ แสดงความยินดี นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครปฐม นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ด้วยความยินดียิ่ง