กิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย ๒๘ กันยายน ประจำปี ๒๕๖๔

วันอังคารที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยข้าราชการครู พนักงานราชการครู และครูพิเศษสอนทุกท่าน ร่วมกิจกรรม " วันพระราชทานธงชาติไทย " ๒๘ กันยายน ประจำปี ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล