กิจกรรม​วันสิ่งแวดล้อม ภายใต้โครงการ”มหกรรมต้นไม้ฟอกอากาศ”

วันอังคารที่ 7 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมจัด​กิจกรรม​วันสิ่งแวดล้อม ภายใต้โครงการ"มหกรรมต้นไม้ฟอกอากาศ" ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล