วันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมสถานศึกษาคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการกระติบน้อยสบายพุง ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล