วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล รับสมัครเจ้าหน้าที่งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ (ชาย)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำเเหน่ง เจ้าหน้าที่งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ

ชื่อตำเเหน่ง   เจ้าหน้าที่งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ  อัตราเงินเดือน 7,460 บาท

คุณสมบัติ

• วุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่า ปวส. ทางคอมพิวเตอร์
  • เพศ ชาย

รับสมัครตั้งเเต่วันที่ 7-11 มิถุนายน 2564 ที่งานบุคลากร